Ayaw dumede sa tsupon!

Any tips naman po king paano mapapadede sa bote si baby ..iba ibang brand na po ng nipple sinubukan ko..ayaw nya pa din.. Ikakasal din po ako sa december..paano ko po maiiwan si baby para sa mga seminar kung ayaw nya dumede sa bote..

2 Replies

naku mami natry na yan ng nanay ko..hehhe ..nagpunta kase ako ng simbahan..mejo nagtagal din ako dun kase biglang umulan ..sabi ng nanay ko gutom na daw tapos pinadede nya sa bote nagdede lang daw sya ng kaunte tapos ayaw na agad..tapos nung nakita nya ako tuwang tuwa sya..hejehhe..

mas okay mamsh di ka muna nya makikita kasi pag wala ka at nagutom hahanap din yan dede.