Nuchal Translucency

27weeks pregnant Hi mga moms ask ko lang po kung may nakalagay na sukat ng Nuchal Translucency sa mga ultrasound niyo lalo na nung first trimester. Yung ka work ko kasi same OB kami yung kanya may nakalagay at as per OB daw pag lumagpas ng 3cm yun possible na may down syndrome yung baby. Worried lang ako wala kasi nakalagay na sukat yung akin. Salamat po

2 Replies

Hi mommy please pray lang po 🙂 Down syndrome usually nakikita ang clinical presentations pag lumabas na talaga mismo si baby.. Hmm.. pwde din mag genetic exam para ma confirm pero after birth pa sya.. Don't stress yourself too much. If worried ka tlga try to ask for CAS or Anomaly Scan also.

hello po. kumusta po baby nyo? 2months old na po kase baby ko ngaun at nung nag patransV po ako before may sukat na 0.2cm, pero sa mga sumunod naman po na transV and ultrasound ko nawala naman po. Possible pa rin po ba na magka down syndrome baby ko? worried na worried po talaga ko😔