Preggy na nilalagnat

Hi mga mommies! Meron ba dito naka experience na nilagnat while pregnant? Currently 32 weeks and nag aalala ako kay baby kasi may ubo, sipon at lagnat ako. Anong ininom nyo na safe kay baby? Thank you sa help mga mi!

14 Replies

ako kakalagnat ko lang lastweek tuesday biogesic lang po pwede.may sipon at ubo din inom nlang daw ako madami water hnd na ako niresetahan ng pra sa ubo.until now my ubo pa din 35weeks preggy here.sakto may request ako for ultrasound nag pa ultrasound ako nung sabado okay nman heart beat ni baby normal nman daw na less pag woworry ko.bukas palang ksi balik ko sa ob ko for follow up check up.

do not self medicate. ask mo si ob kung reresetahan ka ng para sa ubo mo depende kasi yan kung anong klaseng ubo meron ka at kung gaano na katagal yan. nung 5 months ako pinaflu vaccine ako ng ob ko para di magkasakit habanh juntis

Nagka ubo, sipon at lagnat ako noong buntis ako sa panganay namin dahil Covid positive ako that time. Mag pacheck up po kayo sa OB ninyo, OB mo lang ang makakapag sabi kung anong gamot ang safe at tama sa inyo ni baby.

Ako po nilagnat 1st tri pinag take ng biogesic and water therapy ni OB. 2nd tri dry cough for 2 weeks kaya nag antibiotic. Mag pa check up po kayo sa ob for proper assessment and medication.

It happened po to me during 1st trimester. Nagpa consult po ako kasi for sure may virus na nilalabanan ang katawan kaya po nilalagnat.

yes, same nilagnat din ako last last week. Nagpa check agad ako kasi di normal sa buntis magka lagnat. Pa check ka po ASAP just to make sure sis.

ma'am pacheck up na po kayu Kasi not normal ang lagnat sa buntis

Magpacheck up nalang po kayo maam para safe. Get well soon.

biogesic lng po Recommend ni OB at water therapy

hot water na may kalamansi lang tinake ko noon