Lagnat while preggy

I am 7 mos preggy and nilagnat ako. 38°C and sobrang sakit ng ulo. May ubo and sipon din. Anong safe na gamot ang pwedeng inumin? Or need ba pumunta agad kay doc? Thank youuuu!

5 Replies

Message doc on what to do. In my case nung start ng 2022 nung nilagnat ako pinag Biogesic ako but was also advised to be tested for COVID para lang ma sure. Negative naman but it was to make sure kasi, protocol ni OB.

Well mas safe pa din po mi ang Water teraphy rather than any medicines. And if kaya mo naman itolerate mag tubig tubig ka muna mawawala din yan. Mahirap kasi magtake ng magtake ng gamot it will cause the baby

7 months preggy here! same symptoms tayo mommy then tested covid positive ako 🥲 need mo pa check agad kasi hindi safe mag inom ng basta basta lang na meds

Palagi pong magkumonsulta sa Doktor/OB mahirap po mag self med. lalot iba iba tayo ng katawan. para nadin safe kayo ng baby.

biogesic safe sa buntis. kahit nung nag pa anti tetanus ako yun binigay na brand