Fever while preggy

When I was 2 mos pregnant may ubo, sipon at lagnat ako. 3 days akong nilalagnat but never akong umiinom ng anti biotics. I do water therapy at nilagang bayabas. Is my baby healthy and safe? Na woworry lang ako kasi Hindi daw safe sa baby ang mommy na nilalagnat. Sino pong nakaranas ng lagnat while pregnant din po? By the way, I'm currently 3 coming 4 pregnant po

2 Replies

Weh. Ok lang lagnatin siguro kasi ako sa 1st baby ko nilagnat ako pero d ko alm preggy na pala ko nun. Biogesic safe naman sa buntis un

Thanks sa idea