Gamot sa ubo at sipon

Mga mi, sino po dito naka experience preggy may ubo at sipon?ano po gamot ininom nnyu? 17 months pregnant po ako ngayon.

3 Replies

wala pong gamot. twice a day na vitamin c lang advice sakin ng ob ko. in 3 days gumaling naman ubo at sipon ko sinabayan ko din uminom ng honey citron and ginger tea. may nabibili nun sa s&r or kahit sa shopee and lazada. yun lang talaga iniinom ko pag may sipon at ubo ako ever since kahit di pa po ako preggy. saka nakatulong din pala ang pag susuob bago matulog sa gabi. 🙂

12mo ago

immunopro po.

Hi mommy ako po nagpa check up sa ob gyn ko binigyan ako ng 3 gamot Acetylcystein Salbutamol for nebule Co-amoxiclav pero once a day lang, mas maigi po ask niyo din ob niyo mommy ako po kase nag try ng natural remedy halos 1 week na di parin nagaling kaya nag pa check up na ako at humingi ng gamot na pwede

same here.. pero gngwa q lng lemon water with honey then maligamgam na tubig.. then pag barado ilong ko tapat q lng mukha ko sa hot water na may asin. make sure lng naiinom parn mga vitamins then more on water.