TULOG NG TULOG

Hi mga mommies, medyo worry lang po ako tulog ng tulog si baby simula umaga hanggang gabi. Gigising man sya saglit lang pag nagugutom. Is it okay or normal po ba? Kase po diba every 2 hours ang feeding time ni baby. Ngayon hinde na yun nasusunod. Advice naman po.

TULOG NG TULOG
24 Replies

Okay lang yan sis, same lang din ng lo ko.. ganyan daw tlaga ang baby, kasi every month nag iiba sila ng mood.. Lo ko kasi halos sa 1month nya puro tulog lang gumigising lng pag gutom.. ngayon mag 2mons na sya mas madalas na sya gumising at every 2-3hrs nagdede sya minsan naglalaro na din sya kasi nakakakita na. Don't worry😊

4y ago

Edi hinde niyonpo ginigising si lo nun kapag natutulog? Pini feed nyo lang sya pag gising na?