pag tulog

Hi mommies 😊 Ask ko lang po if normal lang po ba na tuLog ng tuLog c baby ?? Turning 3 months old na po sya this coming 08 , simuLa po kac nung nag simiLac sya mahimbing na lagi tuLog nya ( S26 GOLD sya dati ) gigising lang po sya pag gutom na every 4 hours , tas makikipag usap lang sagLit tapos antok nanamn sya .. Normal lang po ba un ?? Sarado pa kac pedia nya eh , kaya d ko makausap .. Thank you po sa sasagot 😊

pag tulog
2 Replies

Hi mommy Don't worry normal po yan ganyan din baby ko and same po tayo ng formula na pinapainom kay baby. Ang baby po kasi pag 0-3 mos. Usually 15 hrs. Dapat sila matulog..

4y ago

Thank you po 😊

ang cute... 😊