Mga Mommies may facial rashes po ba baby nyo? Ano pong remedy nyo? Kawawa po kasi tingnan ang face ng baby ko.

6 Replies

Sabi kasi its normal kasi taon lang daw yun kung 2mos. Below pa lang si baby. And kusa daw yun mawawala kasabay ng pagbabalat ..but I try using lactacyd baby wash. Yung original not yung bubble baths pang toddler na po yata yun. Pang rashes din kasi and for any type of skin.

Ganyan din baby ko nung first 2 months nya. I was really bothered kaya pina check ko sa pedia. He was given hydrocortisone cream and it was effective. Mabilis lang nwala rashes sa face and ung baby ko nawala totally ung rashes nung lagi na nka aircon kasi pawisin sya.

8y ago

same po tayo going 2 months po baby ko and pawisin din sya. thank you po i'll visit to pedia na talaga kasi kawawa tingnan face ng baby.

Nkakatanggal nga ng rashes ang breastmilk. And napansin ko pag madalas naiinitan ang baby or pinagpapawisan, dun sila nagkaka rashes. As much as possible, dapat hindi mainit ang room temperature para hindi naman kawawa ang baby.

Nilalagyan ko po ng breastmilk yung kay baby. Siguro mga every hour. Nawawala naman yung rashes.

Yes tama po an mga momshies natin na breastmilk po can cure rashes. 100% Effective po.

Related Articles