rashes

Mga mumsh, ano Po remedy nyo sa rashes ni baby? Tia

13 Replies

Rashfree and calmoseptine kc brand n gamit ko.. E eve n ako ngayong buntis ako hiyang ako s calmoseptine kc madalas na din akong nagakka rashes s singit ko, dahil sa pagbubuntis.. Tsaka I always washed with lukewarm water mga ank ko, pati sa mga pamangkin ko pag pinalitan cla ng diaper khit Di cla nagpupu..

Drapolene, if budget friendly naman tiny buds in a rash. Both yan may stock ako. Even I use it on my period days... Pag may rashes ako due to napkin.

depende po momsh recommend po ng pedia nya is una yung calmoseptine then after a week pinalitan po cortizan

Depende po sa rashes at kung saan ang rashes

Calmoceptine po effective

Desowen cream or eczacort

In a Rash by tinybuds po

Calmoseptine po mommy..

Drapolene po effective

Tiny Buds In a Rash.