RASHES

Tanong lang kung ano po ginamit nyo nung nagka rashes baby nyo sa face?

8 Replies

Mommies try niyo po wash ng cetaphil gentle cleanser, yun po kasi inadvise ng pedia ni LO. Pero mas okay pa din po kung ipacheckup niyo po sa pedia, kasi iba ibang case po yan eh like sa baby ko, at first akala namin normal na rashes lang pero nung pinacheck namin seborrheic dermatitis daw, kumalat sa buong face, ear, neck and scalp. May prinescribe na ointment and yung cetaphil gentle cleanser. Now medyo okay na po ang face niya.

Same here. My rashes din si lo ko. I tried in a rush of tiny buds pero wala effect. Will consult his pedia tomorrow kasi worried na din ako. I also tried putting my milk base dun sa mga nabasa ko unfortunately parang mas namula at dumami sya nun ginawa ko yun.

Calmoseptine po

cethaphil po

Up