CETAPHIL

Sa mga mommies na gumagamit ng CETAPHIL BABY for their babies, sinasabunan nyo din po ba face ni baby? Nasa instructions po kasi na hair and body lang but my baby's face has rashes, ok lang po ba sabonan ng CETAPHIL ang face? Sa mga naka try, ano way nyo, dini-dilute nyo ba sa water or soap direct to the face? Salamat po.

CETAPHIL
1 Reply

Hi Mommy, I suggest na kapag hindi naka indicate sa bottle wag mo na muna gamitin sa face kasi baka lalong ma-irritate yung skin ni baby kawawa naman. ☹️ Ginagamit ko sa face ng baby ko is yung regular Cetaphil na Gentle Cleanser lang. 😀