Mga Mommies may facial rashes po ba baby nyo? Ano pong remedy nyo? Kawawa po kasi tingnan ang face ng baby ko.

6 Replies

Ganyan din baby ko nung first 2 months nya. I was really bothered kaya pina check ko sa pedia. He was given hydrocortisone cream and it was effective. Mabilis lang nwala rashes sa face and ung baby ko nawala totally ung rashes nung lagi na nka aircon kasi pawisin sya.

8y ago

same po tayo going 2 months po baby ko and pawisin din sya. thank you po i'll visit to pedia na talaga kasi kawawa tingnan face ng baby.