right side

Ask ko lang po kung may epekto ba kay baby kung lagi ako sa right side natutulog? Di po kasi komportable sa left side. transverse po ang position ni baby sa loob at nasa right side ang ulo nya. (Hindi po kaya malunod or what??)

1 Reply

Check mo na din ung shape ng head nya. Dahil malambot pa ang bungo ng mga babies, kapag nakahilig sa isang side lang, nagiging magkaiba ang shape ng kanan sa kaliwang side ng ulo.