bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

Wag pong lagyan ng bigkis. Unang una po, wala naman syang basis. Yung mga pedia pa po nag sasabi na wag nang lagyan. Magkaka pneumonia lang si baby kasi babalik yung milk mapupunta sa baga. Saka na rerestrict din ang pag hinga ng baby kasi masikip ang tyan. At mas madaling mabusog kapag may bigkis. Tayo ngang matatanda kapag kakain ng marami gusto natin na maluwag ang pantalon natin para may space diba? How much more sa mga babies.