BIGKIS

hndi daw advisable ang bigkis? And pano po kapag newborn, hanggang ilang months lng po ba dapat mag bigkis si baby?

1 Reply

Sa pedia hindi na advisable ang bigkis. Mas matatagalan kasi gumalig yung pusod ni baby and minsan nasosobrahan sa higpit nahihirapan huminga si baby. Hindi ko binigkisan baby ko. Mga 10 days to 2 weeks tanggal na yung sa pusod ni baby. Mas okay pa din ask nyo magiging pedia ni baby about proper care ng pusod

4y ago

Salamat po!! Di po ba nakakatakot yun dahil masyado pong exposed yung pusod nya??