bigkis

Hi po. Sabi ng auntie ko dapat daw may bigkis si baby. 1month and 14 fays na ngayon ko lng nabigkis. Ano po ba epekto pag wlang bigkis si baby? Ano po epekto pag lalaki daw tyan ni baby?

3 Replies

hindi na po advisable ng doctor yung bigkis ngayon,karamihan naman sa mga baby na nakikita ko hindi nag bigkis wala naman effect,

5y ago

sa mga hospital din sis alam ko bawal na mag dala ng bigkis kaya hindi na din ako bumili hindi na din naman kasi magagamit ni baby ☺

No need. Nagiging cause ng abdominal problem (ex. Adhesions)

No need bigkis po 😘 lalo na pag boy.