bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

Dipende po sa mga mommies kung gusto padin ibigkis si baby pero dina po sya advisable by Ob . Basta momsh wag lang msyado mahigpit para di mahirapan si baby 😊

hindi po advisable may bigkis sabi ng pedia nakaka bara daw po ng pag hinga ng baby saka baka mag cause pa ng pagsuka kasi napipigilan nia bumaba ung milk

Momshie ako kasi isang buwan ko lang binigkisan baby ko wla nman mangyayaring masama eh sa ospital pa pagalitan kapa pag nalaman binibigkisan mo baby mo

Binigkisan ko siya nung matatanggal na yung nasa pusod niya kasi para di mahila pag pinapalitan ko diaper baka masaktan. Dun ko lang tlga siya nilagyan.

pwede naman pong hindi na mag bigkis kung hindi naman naka labas ang pusod ni baby . pahiran nyo lang po ng mansanilya para iwas sa butod

..hindi naman kasi sa paglabas ng baby q hindi talaga namin binigkisan peru hindi naman lumubo at ok naman xa..

hndi na sya nirrecommend ng pedia, puro nlang din kasi pamahiin yon ehh. matagal na hndi uso ang bigkis.

Hindi na po nirerecommend ng pedia ang paglalagay ng bigkis para mas mabilis maghilom ung pusod nya.

Hindi po inaadvise ng doc na magbigkis. Mas maganda din po walang bigkis para mabilis matuyo po

Hnd po advisable ang pagbibigkis kay baby kasi po mas matagal sya matuyo pag my bigkis