bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

Opo. Para hindi po malamigan si baby kasi pag nilagyan mu tinali mu tiyan nagpapainit yun.wag mu lang hihigpitan pagtali. Sure mu rin na hindi mqhigpit pagkakatali mo.. wala naman mawawala kung sumunod tayu sa mga pamahiin.. pero kung two months kahit dna siguro kasi malaki na yun e.. na experience ko pagkalabas ku nang hospital walang bigkis si baby kasi bawal doon. One time iyak nang iyak baby ko yun pala masakit pusod niya dumugo kasi nasasagi niya pag malikot siya pag angat baba yung paa nasasagi nang diaper dapat pala may bigkis yung bago pa ang pusod