bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

Hindi sia recommended ma, si baby ko diko talaga binigkisan kahit yun ang advise ng mga mamaru *mamarunong*. Okay naman e mas napabilis pa nga paggaling ng pusod nia. May article ma about sa bigkis and how it can harm our babies check niyo po.