bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

Kahit newborn pa si baby hindi inadvise ng pedia na bigkisan. Para mahanginan ang pusod at madaling matuyo. Pati paglagay sa diaper dapat tiklop yung sa bandang pusod.