bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

si baby ko d ko tinanggalan ng bigkis hanggat d pa natutuyo pusod nya nun tas everytime na maliligo sya nilalagyan ko kasi para di mabasa ang pusod nya. pero 2mnths na kasi si baby mo maliit na bigkis para saknya . tsaka iwasan mo din mbasa ilagay mo sa ibabaw ng diaper kasi magcause yan ng infection sa pusod nya if mbasa ng ihi

5y ago

Not advisable raw po ang bigkis according to doctors .