bigkis

Mga mommies kaylangan pa ba talaga ng bigkis? Mag tu-two months na baby ko nakabigkis pa rin ? inaalis ko kase nababasa ng wiwi minsan kawawa naman si baby pero pinapagalitan ako ni mil kesyo mahahanginan daw yung tyan at lalaki ? totoo ba yon?

62 Replies

Nasa sayo po un mamsh kung mglalagay k or hindi.ang sabi ng mga mtatanda hanggang 1 yr daw wag tanggalin ang bigkis.7mons n c lo ko nkabigkis p din.till now wala nmn po kmi problema.d nmn po maiinfect kung lagi mo lilinisan pusod bago k mglagay at palit k din araw2.wag din po masyado mahigpit bk dn mkahinga c lo.