bps @ 40 weeks

Mga mommies kakagaling lang namin ng UTZ ni hubby. 40 weeks na ako based on lmp (Feb 29) tapos ngayon according sa BPS 36 weeks lang siya and nag iba EDD niya based sa prev ultrasound na CAS. Sa CAS andmg edd niya is March 7. Ngayon naman EDD niya for BPS is March 23. Sa Monday pa next check up namin ni OB kung ano next step. Grabe ang liit ni baby para sa 40 weeks.

bps @ 40 weeks
14 Replies

no momsh halos magkasabay Lang tau Feb 27 lmp q 32 weeks and 1 day palang aq dec 4 due q