March Babies EDD

Hi mga March Babies ang due date. Patingin naman ng belly bump nio. Ang laki ng sakin grabe pero based sa CAS kulang ang measurement ni baby ng 1 week. So wala talaga sa laki ng tyan ang timbang ni baby ? EDD based on LMP: March 17 EDD based on TVS: March 18 EDD based on Pelvic Utz: March 18 EDD based on CAS: March 24

March Babies EDD
2 Replies

Sakto lang naman ang tiyan mo. Ganyan din yung akin, march 15 ang edd q based on lmp, march 16 sa 1st utz, march 12 naman sa 2nd utz.

4y ago

Pero ung sakin sobrang umbok mommy haha. Tapos kulang pa 1 week si baby. Ano po pala gender ni baby mo?

sakin ang liit ng tummy ko..nxt week pa sked for my CAS..sa normal lang c baby kasi my GDM ako.

4y ago

Aw goodluck sa CAS Mommy. Pray lang na okay si baby. After ng cas ko at normal naman lahat maliban sa underweight si baby, medyo pumanatag na loob ko haha