bps @ 40 weeks

Mga mommies kakagaling lang namin ng UTZ ni hubby. 40 weeks na ako based on lmp (Feb 29) tapos ngayon according sa BPS 36 weeks lang siya and nag iba EDD niya based sa prev ultrasound na CAS. Sa CAS andmg edd niya is March 7. Ngayon naman EDD niya for BPS is March 23. Sa Monday pa next check up namin ni OB kung ano next step. Grabe ang liit ni baby para sa 40 weeks.

bps @ 40 weeks
14 Replies

okay lang yan mommy kasi mas di ka mahihirapan. yung edd nagbabaago talaga sya sabi ni OB ko sakin di na sya accurate kaya yung edd na finofollow yung una sinabi sayo. ako nga maiinduced labor next week super laki na kasi ni baby 3.4kgs na sya 39weeks ako today

same situation tayo mommy .. sa lmp ko jan.2 due date ko pero nitong nagpa ultrasound ako.. nag January 14 yng 28weeks kna sa bilang ko sa Ultrasound 26weeks plang .. sundin nlang yng unang transV na may HB c baby ..

Lmp ko mommy Jan. 14, pero 38w2days pa lang ako.. Hindi ka pa 40 weeks.. Baka kaya maliit pa timbang ni baby..dito sa app na to makikita mo kung ilang weeks na tummy mo base sa Lmp na inilagay mo..

Ultrasound po talaga dpt ifollow mami kse di nmn accurate ang LMP di mo kse alam kung ano date ka tlga nag ovulatr at kung ano date sakto na buntis base lng nila sa LMP

kung ang LMP nyo po is febraury wla pa po sa 40weeks tumy nyo moms kc, ako po LMP ko is janaury 9, im 39 weeks and 1day palang

Oks lang yan mommy kahit maliit. Bawi sa pag labas ni baby. Pde narin ikaw manganak pag 37weeks kana.

Kung Feb. Po ang LMP nyo wala ka pa pong 40 weeks mamsh.. Ako LMP ko Jan.11 39 weeks ako bukas

no momsh halos magkasabay Lang tau Feb 27 lmp q 32 weeks and 1 day palang aq dec 4 due q

ganyan din po kase ako ngayon 40 weeks nako pero yung laki ni baby pang 35 to 36 weeks

mamsh ok. naman po ba baby nyo nung paglabas ?