36weeks

Hello mga mommies im in my 36 weeks na po and 3kg napo si baby. Kaya papo kaya inormal yun? First baby ko po sya. Thank you sa response po. ☺️

4 Replies

Kaya pa e normal yan sis. Bsta diet kna lang 😅 ako 38 weeks 3kilo na c bby Kaya diet ako lalo kc mas mbilis sila lumaki pag nag 9mons na

Haha same tayo momsh omg. 36 weeks kmi tom. Last october 14 nag pa BPS kami 2.5kls na sya which is 34 weeks

5y ago

Kaya nga po ih. Mas mabilis din magutom. Tapos pag di ka.kumain nagagalit sya pinag sisisipa ako sa tyan :'

Yes po, i gave birth to my 1st and 2nd with 3.3 and 3.2 kg. And normal delivery po

Momsh normal delivery ka po?

Related Articles