ilang pounds or kilos po ba si baby para pwede pa inormal?

im 36weeks pregnant now and based on my ultrasound, 3kg na si baby or 6lbs. althou cephalic naman siya and yung estimate size niya is normal lang for her age, yung weight niya po yung nakakabother sakin.

4 Replies

Kung maliit ang sipitsipitan mo for sure hihiwaan ka ng OB mo,ako 2.7kg si baby pero may tahi parin ako eh. Though ok lang kasi mabilis recovery kapag normal. Sis mag diet ka na pra hnd na lalo lumaki si baby mo. Meron kasi OB na nag CCS agad kapag maliit ang sipitsipitan.

Pag Kaya NG sipitsipitan mo ilabas sis pd Yan Basta normal position c baby.ako din mukhang mag 4kgs din baby ko bago Ito lalabas,may ilang weeks pa ako natira tas Ang takaw ko Lalo.

4y ago

Ok Lang Yan Basta Kaya mo ilabas...

Kaya pa yan inormal mamsh, until 4.5kg ata pde sa normal

Momsh normal delivery ka po?