baby's weight

Baby weighs 2.1kg when he was 34 weeks old based on ultrasound. Now im at 36 weeks and 5 days and gained 3kg. Is my baby big or average in size? Thank you.

2 Replies

Im on my 35 weeks.. 3.114 kg si baby... Then ung age ni baby is nsa 37 weeks na base sa ultrasound result..full term na and matured na rin ung placenta.. kya pwede n ako manganak, pinapatake n ako ng mga pampahilab...so i guess wag magbase sa weeks na bilang mo.. need mo din mgpaconsult at mgpa ultrasound lalo na kung iba na nararamdaman mo

Sakto lang po. 3.1kg lumabas si lo. Iba iba po mga baby. Ang importante healthy po.