Baby 4days napo syang hindi nakaka pupu normal lanh po ba yun?

Normal lang po ba na si baby breastfeeding and then hindi papo sya nakaka pupu 5days napo normal papo kaya sana po may makasagot natataranta napo ksi ako thank you po

1 Reply

kung pure breastfeeding normal momsh. may iba daw babies umaabot pa ng one week na walang poop. baby ko 4 days pinakamatagal. basta hindi sya iritable momsh ha at dapat komportable sya.

Related Articles