Just worried

Hi mga mommies cnu po dto nakapag normal delivery ng baby nya kahit 3kls na sya...worried ako kase 36 weeks and 6 days ko palang 3kls na sya

2 Replies

Kaya yan, mommy. Kapapanganak ko lang nung isang araw. 38weeks and 5 days, 3.4kg si baby. Normal delivery and walang malaking hiwa, minor tearing lang daw sa balat sabi ni OB. Honestly medyo kasalanan ko talaga kung bakit tumaba si baby sa loob 😅 Antakaw ko kasi talaga towards the end of my pregnancy. Pero sabi ni OB, mahaba raw si baby so it's not always because of what we eat, nasa genes din kung may nagmana sya sa matangkad sa family. Basta talk to your OB po. Ask for advice kungg worried po kayo sa size ni baby. Baka may ibawas sa diet nyo or recommend exercises para matulungan kayo sa panganganak. Wishing you a safe delivery!

hello mommy keri lang po yan basta wala kayong kumplikasyon sa pagbubuntis. meron pa nga po inabot ng 4.2kg nainormal pa po mommy.