38 week’s pregnant

3kg na si baby. Kaya pa ba inormal delivery si baby kahit first time mom ako?

5 Replies

3kg din baby ko. Nakaya nmn inormal. Pero ang haba ng tahi. Kala ko mas worst yung labor and pag ire. Eto pala ung pinaka mahirap 😭😣😖

2y ago

Congratulations 🎊. Next week nako. 🙏 🙏. 2.9kg si baby 1st time mom din. Sana normal delivery

yes Po Sis kaya Yan Ako nga 3.5kg baby ko na kaya Naman kaso nga lang lalaslasan ka nila din hehe. sakit Yung laslas hehe.

Maliit na babae lang ako at 3kgs din timbang ng baby ko, normal delivery lang din siya. Mahaba lang din yung tahi.

I gave birth to my first baby 4 years ago, 3kg timbang nya .. Awa ng Diyos, isang ere lang po😅

Kaya mo yan mii