wear to buy cheap but quality new born clothes?

Hi mga mommies I'm a first time mom and 23 weeks pregnant, ask ko lang po saan po ba mas maggandang klase ng infant wear at mura divisoria or baclaran po? balak na ksi namin ni hubby mamili ng mga gamit after my check up dahil malalaman na namin gender ni baby. salamat po have a good day!💗

2 Replies

Hi mga mommies ano mas magandang gamitin na body wash sa newborn baby nag reready nadin kasi ako ng mga gamit 27 weeks na po ako hehe. thank youuuu!!🥰

mas mura visoria po.kaso mahirap sa panahon ngaun mommy.may mas mura rin namn like sa online po.