Saan sa Divisoria maganda mamili ng baby clothes na cheap but good quality?

10 Replies

Maraming bilihan ng baby clothes na 100% cotton sa Juan Luna Street. Pati shirts, socks, briefs, handkerchiefs, undies for adults marami roon. Mas mura compared to 168 and 999. Sa stalls sa Juan Luna St. din kumukuha ng supplies ang mga nasa malls at bangketa kaya mas makakamura ka talaga roon kasi factory price.

3y ago

ano po name ng stall na bilhan mo ng baby stuff? plano ko rin bumili para makamura ako

I suggest within the malls like 168 or 999 kasi kahit madami ang tao, kumpara sa labas na mga stalls, mas manageable mamili plus makakadiscount ka pa din naman lalo na kapag bulk yung bibilin mo. Usually may discount kapag nagstart ka from 6pcs and up.

Tama si City Oh, maganda din yung haggle sa Agora pero okay din yung 168 at 999 kasi mas comfortable magshop dahil nasa loob ka lang ng mall and ang catch is pwedeng pwede ka tumawad.

Try mo din sa 168 mall. Madami ding mura na baby clothes dun. Matatawaran mo pa. Medyo pricey na kasi minsan sa loob ng Tutuban center.

Malakas na mga aircon sa 168 kaya ok na din mamili doon. At the end of the day, nasa negotiation skills mo pa din yan e.

Yes sa tutuban marami, pero syempre makukuha mo talaga yun cheap price pero hindi yun pagka-quality,

Tutuban area ang alam ko na maraming clothes (maski pang baby) na maganda ang quality :)

Sa Agora okay din yung mga presyuhan.

Marami dun tabi2x lng po