divi or baclaran ..

san po mas maganda at mas mura bumili ng gamit ni baby ? divisoria or baclaran ??

2 Replies

konti lang deperensya nila mas madami lang choices sa divisoria. magdivi ka if naka sasakyan ka para mas madaming mabitbit sulit. pero if commute lang tapos mas malapit sayo ang baclaran.. magbaclaran ka nlng.. simba or sindi muna ng kandila sa simbahan tapos shopping na. basta dun ka sa mga bagsakan tlaga para mas makamura ka malapit sa iglesia ni kristo. wag sa tabi tabi lang kc mga resellers na yan sila

I think parehas lang sis.