2 gestational sacs

Hi mga mommies, Im 8 weeks preggy, 26 yrs old. Ask lang po ako if possible po na twins yung magiging babies ko? Dalawang gestational sac kasi ang nakita ng OB ko nung nag pa ultrasound ako last week, pero isang baby lang po ang nakita and malakas po heartbeat, yung isang sac naman po is wala pang baby na makita. Ano po sa tingin nyo? Hehe. Excited mom here. ?

2 gestational sacs
1 Reply

I think twins nga po. Kaso dapat may heartbeat na sila parehas. Follow up check up na lang po :)