Hi. Meron po bang same case sakin dito? 2 gestational sac pero isa lang po yung nagkaroon ng baby?

2 gestational sac But the right gestational sac has a fetal pole

Hi. Meron po bang same case sakin dito? 2 gestational sac pero isa lang po yung nagkaroon ng baby?
7 Replies

I got my first transvaginal ultrasound at 5 wks 4 days. Isa palang nakitang gestational sac no embryo/fetus. When i went back to have my transvaginal ultrasound at 6 weeks 6 days. They found out that I have 2 gestational sac na. One has developed fetus with normal heart beat, pero yung bagong nakitang gestational sac walang embryo/fetus. Is it possible na ma develop yung isang sac ng late? Curious lang po ako what happened to your follow up check ups. Thank you!

Hello we have the same case po. Tawag sa isang sac na walang laman is blighted ovum hehe nothing to worry naman kasi kusa din kukunin ng isang sac yung walang laman. And in my case @9 weeks of pregnancy nawala na yung isang sac. Pero yung buung 1st trimester ko nagtake ako ng heregest ☺️

Meron ako kakilala ganyan din pinagbubuntis then natunaw yung empty sac but okay naman yung pinagbubuntis niya now 6months na.

Matagal na pala itong post na ito. Any update po momsh?

vanishing twin syndrome po yata yan

cute nmn atleast buhay po ung isa

Vanishing twin ata tawag jn sis