8 weeks Gestational Sac

Good day po..ask ko lang po possible po ba na in 8 weeks po hindi pa din po makita ang baby na twins po sa TVS. Gestational sac palang po nakikita sa ultrasound ,mga ilan weeks po ba dapat mag pa TVS para makita na heartbeat? Pero ang bilang po kasi ng weeks ko from LMP is 7weeks po.. pero sa TVS 8weeks na daw po baby ko. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

8 weeks Gestational Sac
2 Replies

nung akin 8 weeks walang nakita. accrd. sa OB ko blighted ovumm daw. (anembryonic pregnancy) sac lang din ang nakita. 😔

3y ago

buti naman kung ganon.🤗 yung akin kasi tama sa lmp yung weeks sa transV. kaya aun considered as blighted ovumm talaga. niraspa ako, then ngaun 3 mos na din ulit akong preggy. at 7 weeks nakita din agad na si baby.

Nakita na sakin nung 5 weeks pati heartbeat mommy.