No sex drive :(

Mga mommies, I’m 13 weeks pregnant. Normal lang ba na wala akong gana makipag-sex? Nalulungkot na ko kasi nag-tanong yung asawa ko kung bakit wala ako laging gana? I experienced this since mga 10 weeks ako. Nalulungkot na kasi ako, parang may pagkukulang ako sakanya :( Yung tipong, kahit hawakan nya lang yung pempem ko parang ayoko.

1 Reply

Yes, normal. Russian roulette yan pag buntis ka. Minsan high ang sexual drive, minsan mababa. Pabago bago kasi hormones natin. Explain mo nalang sa kanya sis. Babalik din naman yan sa kalagitnaan ng second trimester mo dahil mas madami kang energy. :)

5y ago

Thank you mamsh. Ang problema ko, sinasabi nya. “Diba dapat kapag buntis mas may gana?” I tried to make him read an article regarding sa lost of sex drive. Pero hindi din nya binasa. Hindi ko nadin alam paano ie-explain or ija-justify yung nararamdaman ko.