Normal po ba walang sex drive for 1 week?

Normal po ba walang sex drive for 1 week? Yung asawa ko di ko na mapagbigyan kase wala tlgang gana. Pagkahiga ko gusto ko nlang itulog inuunahan kase ako ng antok. 1yr old na si baby mga mii. Feeling ko nung nagka anak kami halos wla na kong gana. Except kung fertile doon may gana po ako.

9 Replies

Hi Parents! Just a reminder to BE KIND and respect the post. Welcome ang lahat ng questions dito. Gusto naming panatilihing safe ang space na ito para sa mga parents na mag-share ng stories at magtanong. Binura namin ang mga offensive comments na na-report kasi walang lugar para sa mga ganun dito sa app na ito. Let this be a reminder to keep this community a safe space for fellow parents to share stories and ask questions. Thanks!

normal lang po yun mi.. sa totoo lang po kami ng mister ko umaabot pa ng 2 weeks na wala talaga.. mas gusto ko pa kasing matulog hinahayaan nman nya ako alam nya kasi na pagod sa maghapong pag intindi kay baby

Normal mi. Simula nagka baby kami medyo nawalan din talaga ako ng gana. Hanggang ngayon na 2.5 years old na anak ko ganun parin. 1-2x per month nalang kami ng asawa ko swerte na kung abutin ng 3x

normal lang may anak ka na iniintindi tsaka sa maghapon na gawain sa bahay syempre pagod ka, mas gusto ng katawan mo na itulog nalang

normal lang siguro. Ako okay lang kahit wala ganun din sa asawa ko. since after ko manganak nun feb.

I think normal naman po mi. Talk to your husband na lang po para maintindihan nya din.

ilang taon ka na mi? Kung 30s ka na parang normal ata yong ganon feeling,

yes po momshie ako nga kahit wala okay lang ewan ko ba