Pamahiin

Mga mommies I need your opinions. Naniniwala ba kayo sa pamahiin na kapag yung isang toddler e nagposition ng parang sa luksong baka (yung yuyuko tapos sisilip in between legs niya) e magkakaroon na daw ng kapatid? Yung anak ko kasing 14 months naggaganun na position siya so kinonfront ako ng nanay ko kung buntis daw ba ako ulit. I'm confused. Last menstruation ko naman Oct 22 di ba imposible namang buntis ako? ?

30 Replies

Di po totoo yun kase naytime pwede gawin ng toddler yan. Naka depende pa rin po yan sa inyo ng partner nyo kung gagawa kayo