Pamahiin

Naniniwala po ba kayo na kapag lumindol kelangan daw po natin maligo mga buntis? Para di daw po mabugok ang baby?? ?

2 Replies

Last year lumindol din nung preggy ako di nman po ko naligo okay namn si baby ko nung pnanganak ko.

2y ago

Sana po ganun din po sa twins ko kakalindol lng po kc bandang hapun at nakahiga ako dto sa Sala nmin lakas Ng lindol at Wala man lng nagsav sakin n maligo after Ng lindol snaa po safe Ang twins ko dasal lng po tlga

Myth