Pamahiin

Mga mommies I need your opinions. Naniniwala ba kayo sa pamahiin na kapag yung isang toddler e nagposition ng parang sa luksong baka (yung yuyuko tapos sisilip in between legs niya) e magkakaroon na daw ng kapatid? Yung anak ko kasing 14 months naggaganun na position siya so kinonfront ako ng nanay ko kung buntis daw ba ako ulit. I'm confused. Last menstruation ko naman Oct 22 di ba imposible namang buntis ako? ?

30 Replies

Medyo lacking of common sense yung post na ito. Ginagawa po yun ng babies talaga. Medyo makaluma nanay mo. And kung masusundan naman yan, di yan dahil sa toddler mo kung hindi, dahil nagsex kayo ng asawa mo.. ano yun, pag ginawa yan ng toddler, mabubuntis ka? Bakit, papasukan ka ba ng titi ng toddler mo?

4y ago

Grabe! Harsh mo kaya nga may app na to to answer questions in a good way!! Bastos ka

Ako nga panganay ko simula ng baby sya gang lumaki laging naktuwad sabi masusundan na e ako excited pa😂 yun pala 6yrs old gap nila ngayon lang ulit ako nabuntis😂 so di ako naniniwala dun siguro gusto nya na ng kasunod pero di ibig sabihin buntis kana kagad😅

4y ago

haha same din sakin panay tuwad ending 6yrs gap 😅😅

Hindi totoo yun. Kasabihan lang ng mga matatanda. Sabi nga daw pag buntis wag mag lalagay ng twaylya sa leeg mo sa ulo baka pumulupot pusod ni baby. Hindi ko sinunod. Wala naman naging problema sa baby ko paglbas

Ewan ko lang ha. Pero noon hindi ako naniniwala... pero nung madalas tumuwad yung anak ko. Nasusundan na. Haha kaya nga pag tunutuwad mga anak ko. Tinatapik ko. Haha ayaw ko na kaseng magbuntis😂😂

haha dami mga pamahiin na ganyan,kaw lng nmn nkakaalam sa katawan mo.better used family planning pra hnd ka kinakabahan..me after 4yrs bgo sundan,disiplina sa sarila at tamang alaga.

Hindi ako naniniwala sa pamahiin. Pero if kayo ng husband mo ay nag sex and he came inside you then there really is a possiblity na buntis ka. Pero di dahil sa position ng toddler.

4y ago

Sabi naman ni hubby never daw talaga siya pumalya. So tiwala siyang wala pang laman tong tiyan ko. Napaparanoid lang siguro ako since maliit pa si panganay.

HAHAHAHAHAHAHAHAHAHHAHA DI ALAM NG BABY ANG KAPATID KAPATID AHHAHAHAHAHAHAHAHAHAH. JUSKO IF MATALINO KA PO NA TAO, DI KA NANINIWALA SA GANYAN GANYAN

nabasa ko to tapos si lo ko naggaganito rin, nadelay pa mens ko haha kala ko magkakaron na sya kapatid delayed lang pala 😅

Di po totoo yun kase naytime pwede gawin ng toddler yan. Naka depende pa rin po yan sa inyo ng partner nyo kung gagawa kayo

Hindi po yan totoo momsh, pero kung gusto niyong wag na muna sundan si baby ay mag control muna kayo ng mister mo po😊