Pamahiin

Mga mommies I need your opinions. Naniniwala ba kayo sa pamahiin na kapag yung isang toddler e nagposition ng parang sa luksong baka (yung yuyuko tapos sisilip in between legs niya) e magkakaroon na daw ng kapatid? Yung anak ko kasing 14 months naggaganun na position siya so kinonfront ako ng nanay ko kung buntis daw ba ako ulit. I'm confused. Last menstruation ko naman Oct 22 di ba imposible namang buntis ako? ?

30 Replies

Ay ang b*b* naman.. ginagawa yun ng mga toddler mamsh. Wag ka naniniwala sa mga pamahiin, nagmumukha ka lang tanga

ay gnyn dn sbi ng tita ko humihingi ng kasunos daw. naku ndi totoo un. ngppractice lng po ang baby from nkhiga to tatayo

5y ago

Yun nga mommy ang sabi naghihingi na daw ng kapatid. Kinabahan tuloy ako bigla kastress haha

Hahaha ewan ko pero nangyare saken to palagi nag gaganun yung anak kong panganay ayun pala buntis na ko

Nyahahha ibig sabihin lang nun sis. Malapit na sya gumapang o tumayo,. Nagstretching lang si Bibi mo .

Kasabihan lang po yun.Minsan sa mga bata natural na yun.Para makasigurado ka momsh mag pt ka.

Nanghihingi daw ng kapatid 😂😁 sabi-sabi lang naman po yun. Chill lang po. ✌

depende kung sa PT mo e possitive. pero sabi may kasunod nga pag ganun ...

hehe oo naniniwala ako nung nagganun bb ko aun nga me ksunod n pla

No po. Nature tlaaga ng mga babies yan part ng miles stones nila

Hindi naman momsh, yung bunso ko laging ganyan eh