Question regarding Pamahiin

Totoo po ba bawal daw ang buntis sa burol/lamay? Ano po ba magiging epekto kay baby? Naka experience na po kayo ng ganun ano naman naging effect kay baby ninyo? Di kasi naniniwala ang family ko sa pamahiin pero ang family ng partner ko naniniwala.. confused lang ako. Thank you po

1 Reply

kanya2x pong pamahiin at paniniwala yn, respect nlng po sa pmahiin ng family ng partner mo,sister q pumunta ng lamay pero ndi nmn xia dumungay sa patay,nsa labas lng xia, wla nmn ngyare sa baby nia