Feeding bottles

Hello mga mommies. I would like to ask po if allowed pa rin bang pakuluan ang mga feeding bottles ni baby or mas magandang bumili na lang feeding bottle sterilizer/steamer? TIA! ☺

41 Replies

Okay lang naman po kahit pakuluan niyo nalang para menos gastos narin. :) ibili niyo nalang po ng ibang gamit ni baby yung ipambibili niyo ng sterilizer.

parang hndi na advisable pakuluan mamsh ksi made in plastic ang bottles. mas ok pgkahugas ibabad mo sa mainit n tubig or sterelizer kng my budget ka

may nabasa ako di dw maganda plaging e sterilize ang bottles. except pag bagong bili ang bottles. Pwd pa sguro ung ibabad lng sa mainit na tubig

Nagpapakulo ako ng mga bote ni lo for 5months.. then narealize ko mas convenient pg sterilizer nlang.

Either po kung ano mas convenient sainyo pero mas okay kung may sterilizer para kampante rin kayo

Pwede pa din naman kulo method. Pero if may budget for bottle sterilizer, i'l go for it. 😊

Sakin po kasi binabanlian ko lang , thanks GOD hindi naman nagtatae lo ko

Pede po buhusan lang ng mainit na tubig saka BPA free po na bottle bilhin nyo

Kung may budget ka, go buy sterilizer. Pero pwede din naman pong pakulo. :)

sterilizer nlang po if afford naman.mas convenient.hirap laging magpakulo