Feeding Bottle

Hello po, ask kulang po kung safe bang pakuluan yung mga feeding bottles ni baby? May nabasa po kasi akong article bawal daw pong pakuluan yung mga feeding bottle ni baby. Salamat po sa sasagot.😇😊

12 Replies

Sis hindi kasi pinapakuluan ung bottles. Ang proper way if traditional ay ung magpakulo ng tubig yes, pero pag kumulo patayin mo dn ung apoy, after nun dun mo lang pwd ilagay ung feeding bottles etc.

Ndi po xa safe mommy, nung una gnun ginagawa nila pero di po tlga xa safe, sterilizer na po kasi ung ginagamit ngayon..or kung wlang sterilizer ibabad nlng xa sa hot water. Pero wag lang pakuluan.

Ever since po, based on my practice as of this moment on my first baby, nagpapakulo lang ako then buhos sa hinugasan na feeding bottles for at least 15-20 mins just to sterilize.

Traditional way of sterilizing ang pagpapakulo. Some articles say that it does not kill bacteria 100% unlike steam sterilization.

Possible kasi na matunaw ang bottles. Ang suggested way is magpakulo ng water at pagkulo itubog ang mga bote without fire.

Not safe mommy. Dapat steam lng po. May mga bote kasi na natutunaw yung plastic nya pag direct na pnakuluan.

No, mommy. Not safe po yung ganung method. Better to use bottle sterilizer or ibabad na lang sa hot water.

Bantuan lang po ng hot water. Masama ata yung papakuluan kasi pwede mag melt and deformbyung bottles

Buhusan mo lang mommy ng mainit na tubig ok na po un

Sterilizer na lang mommy para mas safe.

Related Articles