Feeding bottled

Hello po mga mommies ask lang po safe po ba na pakuluan ang mga feeding bottles.

45 Replies

as per instructions kailangan pakuluan ng atleast 5 mins. ung mga feeding bottle. Pero I think depende prin sa brand ng bottle n gamit. I am using avent and tommy tippy. pag electric steamer atleast 8mins.

No. Ilagay mo yung water na pinakuluan sa bottle ni baby. Wag mo pakuluan. Plastic yan. Matutunaw yang. Hindi man fully natutunaw, may konti pa din Matutunaw that can harm your baby.

kapag kumulo n po un tubig.saka ko inilalagay in mga bottles specially in nipples.. kapag maliit pinagpakuluan ko... binubuhusan ko nlng ng mainit n tubig un mga bottles

ako dati pinakukuluan ko.. kaso naluto ko.. 😭😭 nakalimutan ko patayin agad (makakalimutin kce ako) kaya bumili kmi sterilizer.. safe khit maiwan ko. 😅

no hnd po safe mag pakulo lng po kayo ng tubig tas ilagay nyo ung mainit na tubig sa feeding bottles nyo wag e direct sa apoy ung baby bottles.

hindi po safe yun.. wag direct sa heat.. ok din naman po at mas safe yung lalagyan mo nalang ng kumulong tubig yung mga bottles esp the tsupon..

no. antayin mo nalang kumulo ang tubig tapos tsaka mo ilagay mga bottles parang babanlian mo lang o ilulublob, ganun lang po 😊

may nabasa ako na di daw sya safe dahil sa pano ginawa ang bottles. pwed ibabad lang sa mainit na tubig wag muna pakuluan..

syempre para sure na malinis ang pagdededehan ni baby.. at syempre safe sya ganyan din ginagawa ko sa baby ko eh😊