Ayaw Na Mag Milk

Hello mga mommies i have 2yo son nung isang araw kasi bigla nalang ayaw na niya dumede yuck daw ung milk nya. Kahit nilipat ko sa baso pinalitan ko feeding bottle nya ayaw pa din nasasayang lang. Malakas naman po sya kumain kaso nag woworry kasi kami ni hubby ayaw na nya mag milk ? baka lang po may same experience din dito ano po ginawa nyo?

2 Replies

Momsh yung cousin ko ganyan din. Pinalitan nila yung milk at sa baso na lang lagi in the morning and 1 glass din before sleeping, since malakas naman na din sya sa solid food.

5y ago

Thank you sis ah ❤️😘