Sino naka experience na bigla nalang ayaw dumide ng milk ang toddlers nyo?bigla kc ayaw dumidede ng anak ko eh ayaw pa naman nya kumain mg rice.dinala ko sa pedia nya check up wala naman kung anu sa lalamunan nya.niresitahan xa ng heraclene tsaka pina try ang Hipp na milk currently kc promil ang milk nya.pero ayaw nya din ng hipp.pumapapak xa ng milk pero ayaw nya nilalagyan ng water either sa cup or feeding bottle.pero unlike before naka 7 bottles pa xa daily.ngayon ayaw nya tlga.panay water lang xa. By the way my son is 2.5 yrs.old.Baka may nakaexperience na.any idea what to do?

6 Replies

Hi po.. Ganyan na ganyan ung baby ko ngayon.. Halos one month na na ayaw na talaga ng milk nya promil gold din dati ang milk...dinala ko na rin sya sa pedia pati sa albolaryo pinatingnan ko na.. Ayaw talaga...tapos ganyan din hindi kumakain.. But after three weeks tinatry na nya kumain nga kanin pero hanggang dalawa or tatlong subo lng... Sa ngayon dutch mill or yakult ung lage nya iniinom then tinapay lng sya kung gutom...hoping na sana one day bumalik sya sa milk...

6y ago

mommy bread is ok, pero hwag masyado busugin sa dutchmill and Yakult. once a day lang sila dapat. masasanay din si baby na kumain. and try giving your lo another source of calcium like yogurt. pero make it as dessert ha. walang problem sa bread. try mo din ang corn flakes

Pano pag naggutom sya? Water lang din? Try nyo po bigyan ng tricks ang baby sa food. Like saken, dati ayaw kumain. I gave her scrambled egg with cheese in star shape. Hanggang sa nakasanayan na ng tyan nya pagkain. Tapos omelet na may rice. Ni wrap ko yung rice sa loob ng egg. Try to experiment until matutunan ni baby ang pagkain at maging habit nya. At first frustrating talaga. Pero worth it lahat

hi mi ganyan ung bb girl ko 1yr and 4mnths promil dn ung milk nya.pina chck up ko na sa pedia nya so far ok nmn wlang problema.malakas nmn xang kuman tas pinag switch kmi ng pediasure choco kaso ayaw parin..meron pa nga ako 2cartoon na 1.8kg.na promil .panay water lng din po xa..

Nangyari sa anak ko yan ayaw dumede at kumain yoon pala nag ngingipin sya. Mahigit isang taon naman ang anak ko nung nangyari yoon sa kanya.

Baka po may nararamdaman. Ganayan ang bata kapag masama ang pakiramdam ayaw kumain at dumede pero hindi ibig sabihin ay bumitaw na sya.

Try niyo po magswitch ng flavor or brand ng milk ni baby :) Pwede nagka-taste fatigue na siya sa milk niya.